Dịch vụ SEO giúp kinh doanh hiệu quả vượt trội

Sự sống còn của mỗi công ty dựa vào vào doanh số & trong môi trường hiện đại, việc tăng doanh số đòi hỏi phải có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ. Trong năm 2017, Thương mại điện tử chiếm2,3 ngàn tỷ đô la doanh thu toàn cầu& con số đó dự định ​​sẽ tăng đều 4,88 ngàn tỷ đô la vào năm 2021. Nếu bạn muốn công ty của mình có đc một phần doanh số đó, thì điều tối cần thiết là phải gia công hóa công cụ search khỏe khoắn (SEO) chiến lược tại chỗ.

Không cần phải nói rằng nhân loại thương mại điện tử rất khốc liệt, & việc học & thực hiện các kỹ thuật SEO hiện đại có thể giúp bạn chiếm được sự chú ý trực tuyến, biến đổi nhiều khách hàng mục tiêu thành khách hàng chung thủy & cuối cùng là tăng doanh số. Nhưng SEO không chấm dứt phát triển & các thực tế tốt nhất đổi mới theo thời gian, bởi vậy có thể khó biết liệu bạn có đang làm mọi thứ có thể để tăng doanh số với SEO hay không.

Nếu điều ấy khiến bạn cảm thấy quá tải, thì đừng băn khoăn: có không ít kỹ thuật đc suy tôn theo thời gian mà bạn có thể thực hiện & bây giờ bạn sẽ khám phá một số mẹo hay về cách dùng SEO tốt nhất để tăng doanh số.

1. Hãy lanh lợi từ khóa

Từ khóa trong SEO không đc dùng theo cách trước đây, nhưng chúng luôn là một phần cần thiết của phương trình. Không có từ khóa, khách hàng mục tiêu có thể không bao giờ tìm thấy bạn khi họ search và đây là lý bởi tại sao keyword là nền móng của chiến lược SEO của bạn.

Ví dụ, giả như công ty của bạn bán mồi câu cá bằng tay. Một cụm keyword rõ ràng mà bạn sẽ muốn xếp hạng là, mồi câu cá ruồi thủ công. Tuy nhiên, có các keyword và cụm từ khác mà khách hàng chắc chắn đang dùng để định vị mặt hàng giống như của bạn và bạn cần phải xác định chúng là gì và bắt đầu thực hiện chúng trong:

 • Nội dung
 • trang web
 • URL
 • Tiêu đề
 • Mô tả hình ảnh
 • metadata
 • Tiêu đề trang
 • Email

Google AdWords là 1 nơi hoàn hảo để bắt đầu với nghiên cứu từ khóa, nhưng có không ít công cụ lập chiến lược keyword khác ngoài đó bạn có thể sử dụng. Đừng quên các keyword đuôi dài, bởi vì một nửa trong số tất cả các truy cập tìm kiếmcó độ dài hơn bốn từ, sẽ ít cạnh tranh hơn cho các cụm từ này và chúng có tỷ lệ biến đổi cao hơn. Khi bạn có các keyword phù hợp trong hộp công cụ của mình, chúng sẽ giúp kết nối bạn với các khách hàng mục tiêu đang tìm mua các gì bạn đang bán.

2. Tạo content sao

Tuy nhiên, keyword không là gì nếu không có content hay: thay vào đó, chúng chẳng là gì ngoài món salad từ. Nhưng content không chỉ là công cụ cho các từ khóa, và thay vào đó, nó là công cụ bạn có thể dùng để biến đổi khách hàng tiềm năng, là thứ bạn có thể cung cấp cho bạn và là khoáng sản có thể chia sẻ mà bạn có thể dùng để tiếp cận đối tượng mới.

Đây là cách content có thể hoạt động để tăng doanh số: khi khách hàng mục tiêu search thông báo trên internet về mặt hàng hoặc dịch vụ gần giống với các gì bạn cung cấp, họ sẽ bắt chạm chán các bài đăng trên mạng xã hội, blog, trang web và các content khác đc kiến tạo để trả lời câu hỏi, cung cấp thông tin, & mặt khác tạo điều kiện cho một quyết định mua hàng. Khi bạn làm việc để có content tốt nhất, phù hợp nhất, hấp dẫn nhất và có thẩm quyền nhất trên internet, khách hàng mục tiêu sẽ tìm thấy brand name của bạn trước tất cả các người khác & điều ấy cho bạn cơ hội để thành lập mối quan hệ & biến đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng.

Nội dung hoàn hảo có nhiều dạng và mục tiêu của bạn là trau dồi & tạo content theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Blog
 • Video (có thể tăng kết quả search chưa hẳn trả tiền gấp 50 lần so với content dựa trên văn bản)
 • Đồ họa thông tin
 • Podcast
 • Ảnh động
 • Nội dung bởi người dùng tạo
 • Blog khách
 • Ebooks & whitepapers
 • Làm như thế nào để hướng dẫn
 • Danh sách
 • Đánh giá sản phẩm

Nội dung là trọng điểm của quảng bá trong nước và khi bạn có một chiến lược hướng nội khỏe khoắn và content hoàn hảo để ảnh hưởng nó, thì bạn sẽ có khách hàng gõ cửa thương mại điện tử của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết cần nhớ là gia công hóa tất cả content của bạn bằng các keyword có ảnh hưởng và để bảo đảm các keyword bạn dùng phù hợp với phần & loại content bạn đang trình bày.

3. Sử dụng xã hội để tăng lượng khán giả & tiếp cận của bạn

Phương luôn thể quảng cáo truyền thông xã hội là 1 trong các nhân tố phát triển cấp tốc nhất của chiến lược SEO đầy đủ & hiện đại, và điều ấy là bởi càng ngày càng đa số chúng ta tiêu dùng đang chuyển sang các nền móng này để nhập cuộc với các thương hiệu. Gần 80 phần trăm mọi ngườichuyển sang Facebook khi họ muốn tìm content hấp dẫn và điều ấy có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội lớn để tiếp cận đối tượng mới, hấp dẫn nhiều khách hàng mục tiêu hơn và phát triển mối quan hệ dài lâu với khách hàng.

Ngoài ra, công cụ quảng cáo truyền thông xã hội cũng là 1 cách hoàn hảo để biểu hiện góc cạnh nhân bản hơn trong công ty của bạn, nó có thể đc dùng như một công cụ quảng bá trực tiếp nhờ các khoáng sản như Quảng cáo trên Facebook & thậm chí bạn có thể dùng các trang web xã hội để củng cố các cố gắng dịch vụ khách hàng của mình.

4. Đi địa phương & di động

Hai trong số các đổi mới cần thiết nhất đối với các thực tế tốt nhất về SEO đã nảy sinh trong các năm gần đây là sự nhấn mạnh vào content cầm tay & địa phương, và hai điều ấy song hành với nhau. SEO địa phương càng ngày càng trở nên cần thiết khi đa số chúng ta tiêu dùng dùng dòng thiết bị cầm tay để search công ty bởi 30% tất cả các search cầm tay đc thực hiện hiện tại có mục đích địa phương. Hơn nữa, hơn 70% mọi người sẽ ghé thăm một công ty gần đó sau khi thực hiện search địa phương, bởi vậy nếu bạn muốn hướng công ty đến cửa hàng vật lý hoặc thương mại điện tử của mình, thì bạn cần phải tập kết vào content địa phương (bao gồm keyword địa phương & trang đích), và bạn cần phải chắc chắn rằng dấu chân kỹ thuật số của bạn hoàn toàn thân mật với dòng thiết bị di động.

5. SEO trên trang

Có nhiều lý bởi tại sao SEO trên trangrất cần thiết đối với chiến thắng của bạn, bởi vậy nếu bạn muốn tăng doanh số, thì bạn cần phải chú ý đến các kỹ thuật trên trang. Dưới đây là một số lý do: SEO trên trang giúp trang web của bạn thân mật hơn với người dùng, giúp công cụ search lập chỉ mục các trang của bạn dễ dãi hơn, sẽ tăng thứ hạng search của bạn & sẽ giúp bạn tập kết vào gia công hóa các nhân tố cần thiết như hình ảnh . Nếu bạn không quen với SEO trên trang, đây là một số bước cần thiết nhất có liên quan:

 • Tạo thẻ tiêu đề độc đáo & mô tả
 • Tăng tốc độ chuyên chở trang của bạn để giảm tỷ lệ thoát
 • Viết văn bản sửa chữa đc biểu đạt & Gia Công hóa keyword cho hình ảnh trên trang web của bạn
 • Tối ưu hóa các tiêu đề với các keyword & biểu đạt có liên quan
 • Liên kết content trang web với các internal link để cải thiện điều hướng & lập chỉ mục
 • Sử dụng các URL có lí & dễ đọc
 • Viết biểu đạt meta để cải thiện khả năng hiển thị trên bảng xếp hạng của công cụ search cải thiện chừng độ liên quan

6. Quản lý danh tiếng của bạn một cách cẩn thận

Quản lý danh tiếng chưa hẳn bao giờ cũng là điều mọi người nói đến khi họ bàn bạc về SEO, nhưng đây là một nhân tố cần thiết không nên bỏ qua. Quản lý danh tiếnglà tất cả về việc kiểm soát các gì mọi người nhận biết khi họ search công ty của bạn trực tuyến. Chẳng hạn, giả như bạn là 1 nhà hàng đã chiếm được một số bình chọn Yelp kém liên tiếp & đã vào một cuộc bao biện vã chưa trưởng thành với 1 khách hàng trên Facebook. Sau đó, bất cứ khách hàng mục tiêu nào dùng internet để quyết định xem có nên dùng bữa tại cơ sở của bạn hay không sẽ chạm chán phải các bình chọn xấu và bàn cãi trên công cụ quảng cáo truyền thông xã hội trước bất cứ điều gì khác, và đây là danh tiếng mà nhà hàng của bạn sẽ có từ đây trở đi.

Do đó, quản lý danh mang tai mang tiếng tất cả về việc bảo đảm bạn đặt chân tốt nhất lên mạng khi khách hàng search bạn và bạn có thể làm điều ấy bằng cách:

 • Luôn bài bản khi nhập cuộc với khách hàng trực tuyến
 • Thường xuyên chú ý bình chọn trực tuyến
 • Trả lời các bình chọn tiêu cực một cách nhanh chóng, tĩnh tâm và chuyên nghiệp
 • Khuyến khích đánh giá tích cực và lời xác thực từ quý khách hàng hài lòng

7. Phát triển một planer tích hợp để giúp bạn đi đúng hướng

Khi bạn muốn SEO thao tác cho bạn, đó không thể là việc bạn làm bán thời hạn hoặc với nỗ lực tối thiểu. Để tăng thu nhập với SEO, bạn phải thông minh và tận tình với những nỗ lực của mình, và điều này tức là có một planer vững chắc tích hợp toàn bộ những thành phần được thảo luận ở đây hôm nay. Để triển khai điều này, bạn sẽ cần một hàng ngũ thân thuộc với những thực tiễn tốt nhất về SEO và người có thể kiểm tra những tiềm năng của doanh nghiệp bạn để tạo và triển khai planer dài hạn sẽ giúp bạn đạt được chúng.

Để làm SEO hiệu quả, cách tốt nhất là bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế website uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty https://light.com.vn/ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6704 *