Huỳnh Hồng Loan hội ngộ mẹ con Oanh Yến

TP HCMDiên viên Huỳnh Hồng Loan gặp gỡ bốn mẹ con hoa hậu Oanh Yến khi cùng đến dự lễ trao giải 'Ngôi sao tỏa sáng' tối 6/1.

Diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ tự trang điểm, làm tóc để tham dự chương trình. Loan chia sẻ đó là thói quen tốn thời gian nhưng được cô duy trì lâu nay trong những dịp quan trọng. Không ai hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm trên gương mặt mình bằng chính mình, cô bảo.

Diễn viên phim Tiệm ăn dì ghẻ tự trang điểm, làm tóc để tham dự chương trình. Loan chia sẻ đó là thói quen tốn thời gian nhưng được cô duy trì lâu nay trong những dịp quan trọng. 'Không ai hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm trên gương mặt mình bằng chính mình', cô bảo.

Chiếc đầm màu xanh pastel mà Huỳnh Hồng Loan chọn mặc được Đỗ Mỹ Linh diện trong một sự kiện trước đó. Cô không ngại khi đụng hàng Hoa hậu Việt Nam 2016 vì cho rằng mỗi người khoác lên mình bộ trang phục này sẽ toát lên vẻ đẹp khác nhau.

Chiếc đầm màu xanh pastel mà Huỳnh Hồng Loan chọn mặc được Đỗ Mỹ Linh diện trong một sự kiện trước đó. Cô không ngại 'đụng hàng' Hoa hậu Việt Nam 2016 vì cho rằng mỗi người khoác lên mình bộ trang phục này sẽ toát lên vẻ đẹp khác nhau.

Loan make up tone nhạt và không mang phụ kiện để khoe trọn vẻ duyên dáng, nữ tính của chiếc đầm kiểu công chúa. 

Loan make up tone nhạt và không mang phụ kiện để khoe trọn vẻ duyên dáng, nữ tính của chiếc đầm kiểu công chúa do nhà thiết kế Hoàng Minh Hà thực hiện. 

Người đẹp 25 tuổi được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Diễn viên phim truyền hình. Thời gian này, cô cùng lúc đảm nhận vai Cúc phim Tiệm ăn dì ghẻ và vai Hạ Chi trong Phụ huynh tuổi 18. Song song phim ảnh, Huỳnh Hồng Loan diễn kịch tại sân khấu của nghệ sĩ Mỹ Uyên. Gần đây cô tham gia vở Giao kèo sống thật.

Người đẹp 25 tuổi được xướng tên ở hạng mục giải thưởng 'Diễn viên phim truyền hình'. Thời gian này, cô cùng lúc đảm nhận vai Cúc phim Tiệm ăn dì ghẻ và vai Hạ Chi trong Phụ huynh tuổi 18. Song song phim ảnh, Huỳnh Hồng Loan diễn kịch tại sân khấu 5B. Gần đây cô tham gia vở Giao kèo sống thật.

Diễn viên Nhất Hương (phải), chị gái của Tam Triều Dâng, đến chúc mừng Loan nhận giải. 

Diễn viên Nhất Hương (phải), chị gái của Tam Triều Dâng, đến chúc mừng Loan nhận giải. 

Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt - Hoa hậu Oanh Yến (trái) - cũng góp mặt tại sự kiện.

'Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt' - Hoa hậu Oanh Yến (trái) - cũng góp mặt tại sự kiện.

Cô mang bụng bầu lớn nhưng thần thái rạng rỡ, liên tục nở nụ cười viên mãn trước ống kính nhiếp ảnh gia.

Cô mang bụng bầu lớn nhưng thần thái rạng rỡ, liên tục nở nụ cười viên mãn trước ống kính nhiếp ảnh gia.

Oanh Yến khoe dáng trong chiếc đầm voan đính hoa.

Oanh Yến khoe dáng trong chiếc đầm voan đính hoa.

Vân Anh
Ảnh: Hải Diễm - Khoa Nguyễn DK

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9854 *