Meghan 'rất tử tế' với hàng xóm ở Canada

Nữ công tước xứ Sussex thường đưa con trai Archie đi bộ đường dài xuyên rừng trên đảo Vancouver và 'rất vui vẻ' với người dân địa phương gặp trên đường.

Meghan địu con đi dạo ở khu rừng gần biệt thự 14 triệu USD trên đảo Vancouver, Canada hôm 20/1. Ảnh: Backgrid.

Meghan địu con đi dạo ở khu rừng gần biệt thự 14 triệu USD trên đảo Vancouver, Canada, hôm 20/1. Ảnh: Backgrid.

Sau khi thực hiện những nhiệm vụ cuối cùng với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia Anh và trở về Canada, Meghan được cho là rất vui và mỗi ngày đều tận hưởng chuyến đi dạo qua rừng hai tiếng với bé Archie, một nguồn tin tiết lộ với Us Weekly.

"Meghan đi dạo với Archie mỗi ngày trong rừng. Cô ấy đẩy xe chở con trai qua những con đường rải đá xuyên rừng hoặc địu con đi trên đường mòn. Cuộc dạo chơi thường kéo dài khoảng 1-2 giờ, đều đặn hàng ngày", nguồn tin cho biết.

Ngoài ra, Meghan được cho là "rất tốt bụng và dễ chịu" với bất kỳ người dân nào cô gặp trên đường. Nữ công tước xứ Sussex thường dừng lại để trò chuyện về kinh nghiệm nuôi dạy con cái cũng như thời tiết với những người hàng xóm này.  

Hồi tháng 1, Meghan được trông thấy địu con đi dạo với hai vệ sĩ bảo vệ phía sau. Khi đó, Meghan vừa địu con vừa dắt hai chó cưng, gương mặt luôn hiện nụ cười. Meghan từng nói với bạn bè rằng cô "rất vui khi được hoà mình vào thiên nhiên", trong khu vực "hẻo lánh" nơi gia đình cô đang sống.

Chiều 9/3, vợ chồng Công tước xứ Sussex cùng Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia đến tu viện Westminster dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung. Ảnh:

Vợ chồng Công tước xứ Sussex cùng Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia đến tu viện Westminster dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung hôm 9/3. Ảnh: PA.

Hôm 9/3, Meghan đã quay lại Canada ngay sau khi dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung. Biên tập viên chuyên về hoàng gia của Bazaar.com, Omid Scobie, tiết lộ Meghan muốn "về nhà trước khi Archie ngủ dậy". Scobie nói thêm rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tin việc họ rút khỏi cuộc sống hoàng gia là không cần thiết nhưng cảm thấy bị ép buộc phải vậy - đặc biệt là sau khi họ không được quan tâm và phải "tự bảo vệ mình" trong thời gian Meghan mang thai.

Theo Scobie, Harry "đau lòng" khi phải từ bỏ quân hàm danh dự sau khi đã phục vụ 10 năm trong quân đội. Còn Meghan đã rất xúc động trong bữa tiệc chia tay với các nhân viên trong một khách sạn 5 sao. Viết trên Bazaar.com, Scobie - người đi cùng nhà Sussex trong những ngày cuối cùng trước khi chia tay hoàng gia - nói: "Bảo họ đau lòng là cách nói còn quá nhẹ nhàng".

Sắp tới, cặp vợ chồng này vẫn giữ ngôi nhà của họ, Frogmore Cottage, nhưng sẽ bắt đầu phải trả tiền thuê và hoàn trả vào quỹ thuế 2,4 triệu bảng phí cải tạo. Cả hai đang xem xét các biệt thự cho thuê ở California để gần thung lũng Silicon, Hollywood, cũng như gần nhà mẹ của Meghan. Họ được dự đoán sẽ kiếm hàng triệu USD bằng công việc diễn thuyết hoặc Meghan cũng có thể sẽ trở lại với nghề diễn.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9806 *