Những loại xì gà phù hợp cho người mới hút

Với những người mới hút xì gà việc lựa chọn loại xì gà phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế đã có rất nhiều bảng xếp hạng đưa ra những danh sách sản phẩm xì gà phù hợp cho người mới hút. Hôm nay chúng ta sẽ thử tìm hiểu một danh sách xì gà Cuba dành cho người mới bắt đầu được nhiều người bình chọn nhất nhé.  

Xì gà Montecristo số 3 -142mm x42

Montecristo cạnh tranh với Cohiba có lẽ là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và là điểm tham chiếu cho tất cả những người hút xì gà Cuba. Cấu hình từ trung bình đến đầy đủ của loại vitola này từ Xì gà Montecristo Cuba được phục vụ cho người hút thuốc có kinh nghiệm hơn nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một loại xì gà rất dễ tiếp cận cho người mới bắt đầu, và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn làm quen với các thương hiệu hàng đầu mà không cảm thấy choáng ngợp bởi xì gà dữ dội hơn.

Xì gà Romeo y Julieta Mille Fleurs - 129mm x42


 

Xì gà Romeo y Julieta Cuba là Xì gà được hun khói không ai khác hơn so với cựu Thủ tướng Anh, Winston Churchill và là một thương hiệu tuyệt vời để làm quen với ở những bước đầu tiên của cuộc hành trình xì gà của bạn. Một trong những loại xì gà giá cả phải chăng hơn của thương hiệu, nó sẽ cung cấp cho bạn hương vị Romeo y Julieta điển hình, chẳng hạn như gỗ tuyết tùng và hương hoa, mà không cần những cú đá mạnh mẽ của người khác trong danh mục đầu tư đáng chú ý của nó.

H. Upmann Magnum 50 xì gà -160mm x 50

 

 

Giống như Romeo y Julieta nổi tiếng gắn liền với Winston Churchill, thương hiệu H. Upmann được kết nối với một chính trị gia lớn khác - tổng thống John Fitzgerald Kennedy. Các báo cáo tuyên bố rằng trước khi ký lệnh cấm vận của Mỹ đối với Cuba, tổng thống Mỹ đã gửi thư ký báo chí của mình, Pierre Salinger, để mua một lượng đáng kể H. Upmann Petite Coronas, loại xì gà yêu thích của ông vào thời điểm đó. Xì gà Petit coras của H. Upmann xì gà rất giống với loại xì gà được Kennedy ưa thích, nhưng chúng tôi chưa nghĩ nó là loại xì gà phù hợp, tuy nhiên một lát sau chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó nhiều như Tổng thống Mỹ đã làm. Magnum 50 bởi Xì gà H.Upmann phù hợp hơn nhiều với người mới bắt đầu, vì nó có hương vị nhẹ đến trung bình và mịn nhưng cay. Nó cũng có thước đo vòng dày hơn hai chiếc trước, hoàn hảo nếu bạn nghĩ rằng bạn thích kích thước dày.

>> Xem thêm: Mua xì gà chính hãng ở đâu

Xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto -102mm x 50

 

Một thường xuyên thực sự trong danh sách tương tự như danh sách này, Petit Robusto bởi Xì gà Hoyo de Monterrey nhẹ và nhẹ nhưng mang lại hương vị sang trọng và thơm ngon như vậy, khiến nó trở nên hoàn hảo cho mọi người mới bắt đầu. Ngoài ra, chiều dài nhỏ hơn cung cấp khói ngắn cho những người không hoàn toàn làm quen với những loại xì gà lớn.

 

Xì gà Cohiba Siglo I -102mm x 42

 

Chúng tôi không thể loại trừ một loại xì gà Cohiba khỏi danh sách của chúng tôi. Một trong đó có thể là thương hiệu xì gà nổi tiếng và thành công nhất đến từ Cuba, xì gà Cohiba Cuba được tổ chức cho danh mục đầu tư đáng nhớ, flavoursome và đặc biệt của họ. Loại mà chúng tôi nghĩ sẽ tạo ra một điếu xì gà tuyệt vời cho người mới bắt đầu là Cohiba Siglo I. Đây là một loại xì gà Cohiba nhẹ hơn một chút sẽ vẫn mang đến cho bạn hương vị đặc trưng và được yêu thích của thương hiệu, và đại diện đầy đủ cho thương hiệu Xì gà Cuba.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4578 *