Thanh Hằng mặc sành điệu đi giao lưu

TP HCMSiêu mẫu Thanh Hằng diện set đồ thanh lịch khi đến tòa soạn báo Ngoisao.net tham gia talkshow 'Câu chuyện truyền cảm hứng', trưa 7/1.

Kết thúc talkshow, Thanh Hằng dành thời gian chụp ảnh streetstyle.

Thanh Hằng diện bộ cánh kín đáo, gam màu trang nhã khi đi quay hình.

Ngoài giao lưu, Thanh Hằng đảm nhận vai trò Hội đồng thẩm định giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 báo Ngoisao.net tổ chức. Năm nay, sự kiện tiếp tục tôn vinh những nghệ sĩ luôn chọn con đường mới lạ, phong cách riêng để bứt phá, lan tỏa và truyền cảm hứng đến hàng triệu người Việt ở các lĩnh vực: Âm nhạc, Phim ảnh, Thời trang, Mỹ nhân, Phong cách và Triển vọng.

Mái tóc chấm ngang vai giúp ngoại hình siêu mẫu thêm phần trẻ trung.

Người đẹp đeo túi Dior sành điệu.

Người đẹp đeo túi Dior.

Là khách mời đặc biệt của talkshow Câu chuyện truyền cảm hứng, Thanh Hằng trò chuyện cùng MC Quang Lộc về những dấu mốc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Năm 2019 cũng ghi dấu nhiều hoạt động của Thanh Hằng trên các lĩnh vực: đóng phim Chị chị em em, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Là khách mời đặc biệt của talkshow 'Câu chuyện truyền cảm hứng', Thanh Hằng cùng khán giả nhìn lại những dấu mốc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô. Năm 2019 showbiz Việt cũng có nhiều dấu ấn của Thanh Hằng: đóng phim Chị chị em em, làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Là khách mời đặc biệt của talkshow Câu chuyện truyền cảm hứng, Thanh Hằng trò chuyện cùng MC Quang Lộc về những dấu mốc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. Năm 2019 cũng ghi dấu nhiều hoạt động của Thanh Hằng trên các lĩnh vực: đóng phim Chị chị em em, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Đằng sau thành công là những khó khăn và cả áp lực từ dư luận mà Thanh Hằng phải đối mặt. Qua chương trình, cô bày tỏ quan điểm và mong muốn các nghệ sĩ trẻ hãy giữ vững ngọn lửa đam mê, cố gắng rèn luyện và cống hiến cho khán giả, thay vì theo đuổi những hào nhoáng nhất thời hay gây ồn ào bằng scandal.

Song đằng sau thành công luôn là vất vả, khó khăn và áp lực từ dư luận... sẽ được Thanh Hằng chia sẻ. Qua đó, cô mong muốn các nghệ sĩ trẻ hãy giữ vững ngọn lửa đam mê, cố gắng rèn luyện và cống hiến cho khán giả, thay vì theo đuổi những hào nhoáng nhất thời hay gây ồn ào bằng scandal.

Thanh Hằng vui vẻ trò chuyện cùng MC Quang Lộc trước giờ ghi hình.

goài giao lưu, Thanh Hằng đảm nhận vai trò Hội đồng thẩm định giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức.

Ngoài giao lưu, Thanh Hằng tham gia Hội đồng thẩm định giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức.

Thanh Hằng tạo dáng tinh nghịch để lưu lại nhiều bức ảnh kỷ niệm.

Năm nay, sự kiện tiếp tục tôn vinh những nghệ sĩ luôn chọn con đường mới lạ, phong cách riêng để bứt phá, lan tỏa và truyền cảm hứng đến hàng triệu người Việt ở các hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Mỹ nhân của năm, Ngôi sao Phong cách và Ngôi sao Triển vọng.

Gala tôn vinh, trao giải sẽ diễn ra tại TP HCM vào tối 15/1.

Anh Tuấn
Ảnh: Mr Bil

Thanh Hằng mặc sành điệu đi giao lưu - 8
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7352 *